Hình thức thanh toán

     Các hình thức thanh toán :

     Quý khách hàng có thể thanh toán qua 4 hình thức:

  • Thanh toán trực tiếp khi nhận được hàng tại nhà
  • Thanh toán trực tiếp tại công ty với trường hợp khách hàng đến trực tiếp tại cửa hàng mua hàng
  • Các ứng dụng thanh toán bằng ví điện tử: Viettel Pay, Zalo Pay, Momo, QR Pay…
  • Thanh toán qua ngân hàng:
  • Bằng thẻ ATM (thẻ ngân hàng) bằng cách chuyển khoản qua máy ATM hoặc ngân hàng
  • Chuyển bằng điện thoại (Mobile Banking) hoặc Internet Banking

 

     Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán :

  1. Thanh toán khi nhận hàng :

     Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán qua thẻ ATM hoặc ứng dụng chuyển tiền.
     Trong quá trình liên hệ tư vấn mua sản phẩm và quyết định đặt hàng, Quý khách chọn hình thức “thanh toán khi nhận hàng” khi trao đổi với Tư vấn viên.
     Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Việt Mỹ sẽ xác nhận với quý khách qua email hoặc tin nhắn điện thoại để tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Công ty cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng cho Quý khách thông qua email hoặc tin nhắn Zalo, Messenger, SMS, Viber, WhatsApp, WeChat…
Lưu ý : Khách hàng tại Hà Nội sẽ không cần đặt cọc trước / khách hàng ngoài khu vực Hà Nội  đặt cọc trước 20% tổng giá trị đơn hàng.
     Quý khách có thể đặt cọc trực tiếp tại công ty (chính chủ hoặc nhờ người quen). Hoặc Quý khách gửi tiền trước qua nhà xe (cho tiền vào phong bì, ghi rõ tên và số điện thoai người nhận), sau đó chúng tôi giao hàng tới nhà xe và nhận tiền.

  1. Thanh toán trực tiếp tại công ty với trường hợp khách hàng đến tại cửa hàng mua hàng

     Để đảm bảo khách hàng mua hàng có thể kiểm tra sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, quý khách có thể đến trực tiếp đến tại cửa hàng của Việt Mỹ. Tại đây, quý khách sẽ được tư vấn cũng như được giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, giá và các chương trình khuyến mãi.

     Sau khi lựa chọn sản phẩm và quyết định mua hàng, quý khách hàng thanh toán trực tiếp tại địa điểm mua hàng với sự hỗ trợ từ nhân viên công ty.

  1. Các ứng dụng thanh toán bằng ví điện tử : Viettel Pay, Zalo Pay, Momo, QR Pay…

Hiện nay các ví điện tử hầu hết đều được liên kết với các ngân hàng, quý khách có thể nạp tiền vào ví bằng tài khoản ngân hàng sau đó thanh toán như thông thường.

  1. Thanh toán bằng thẻ ATM (thẻ ngân hàng) :

     Trong quá trình liên hệ tư vấn mua sản phẩm và quyết định đặt hàng, Quý khách chọn hình thức “thanh toán bằng thẻ ATM” khi trao đổi với Tư vấn viên. Tư vấn viên sẽ gửi cho Quý khách số tài khoản của công ty thông qua email hoặc tin nhắn Zalo hoặc SMS.
     Trong quá trình đặt hàng, sẽ xác nhận với quý khách qua email hoặc tin nhắn điện thoại thông tin số tài khoản của công ty.

     Khách hàng có cùng tài khoản ngân hàng có thể chuyển trực tiếp qua cây ATM, khách hàng không có tài khoản ngân hàng có thể trực tiếp ra chi nhánh các ngân hàng tại địa phương để nộp tiền vào tài khoản.

     Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Việt Mỹ sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán của quý khách.Nếu giao dịch thành công, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.

     Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm không những tốt về CHẤT LƯỢNG mà còn tốt về GIÁ THÀNH và DỊCH VỤ HỖ TRỢ TƯ VẤN

     Việt Mỹ rất hân hạnh được phục vụ quý khách ! Kính chúc quý khách hàng an khang !